Bằng cách nào trở thành thỏi nam châm hút tiền 1
Bằng cách nào trở thành thỏi nam châm hút tiền 1
Bằng cách nào trở thành thỏi nam châm hút tiền 2

Bằng cách nào trở thành thỏi nam châm hút tiền

Mô tả ngắn: Công ty phát hành: VanLangBooks, Ngày xuất bản: 2018-01-01 00:00:00, Kích thước: 13.5 x 21 cm, Dịch Giả: Lê Minh Quân, Loại bìa: Bìa mềm, Số trang: 21...
Cập nhật giá lần cuối: 14/11/2022 (79 ngày trước)
Giá bán tại Tiki: 74.100 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Sendo
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada
  • Logo ĐMX

Thông số sản phẩm

Công ty phát hành VanLangBooks
Ngày xuất bản 2018-01-01 00:00:00
Kích thước 13.5 x 21 cm
Dịch Giả Lê Minh Quân
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 213

Thông tin sản phẩm

Bằng Cách Nào Trở Thành Thỏi Nam Châm Hút Tiền

Bạn có biết mình đang vô tình bỏ lỡ những cơ hội để trở nên giàu có không? Chính những quan điểm của bạn về tiền bạc đã ngăn cản tiền đến với bạn.

Bằng cách nào trở thành thỏi nam châm hút tiền sẽ thay đổi quan điểm của bạn về tiền bạc, nhờ đó giúp bạn thu hút nhiều tiền hơn với ít công sức hơn và nhanh chóng hơn! Áp dụng 7 bước đơn giản được đề cập trong sách Bằng cách nào trở thành thỏi nam châm hút tiền, bạn sẽ đạt kết quả đáng kinh ngạc trên hành trình làm giàu.

Ngay từ bây giờ, bạn hãy chịu trách nhiệm về số tiền bạn muốn có trong cuộc đời và quyết tâm trở thành THỎI NAM CHÂM HÚT TIỀN!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....