DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY – GIÁ CỰC TỐT

Tại sao nên đặt vé máy bay trên Sendo?

Để có một chuyến du lịch vừa ưng ý vừa tiết kiệm, bất kỳ du khách nào cũng đặc biệt quan tâm đến vấn đề mua vé máy bay giá rẻ và có thể thanh toán vé online nhanh chóng.
Để đáp ứng nhu cầu này, Sendo đã liên kết với các hãng hàng không và các đối tác uy tín nhằm cung cấp các dịch vụ mua vé máy bay, không chỉ tập trung vào giá rẻ mà còn phát triển nền tảng thân thiện với người dùng, hỗ trợ các thao tác đơn giản và nhanh chóng để đặt chỗ, nhận vé trong chưa đầy một phút.
Sendo cung cấp vé máy bay của tất các hãng hàng không nội địa (Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific Airlines) và quốc tế với hình thức thanh toán đa dạng (thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế, chuyển khoản ngân hàng, Ví SenPay) cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp với giá tốt nhất.
Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tra vé máy bay giá rẻ, tìm kiếm hành trình bay, so sánh giá vé của các hãng hàng không, lựa chọn chuyến bay theo hãng bay, giờ khởi hành, hạng ghế phù hợp nhất, đặt vé trực tuyến và thanh toán, Sendo không có phí ẩn, không phí phát sinh sau khi thanh toán, đảm bảo thanh toán an toàn tiện lợi, bảo mật thông tin và vô số ưu đãi cùng chương trình hoàn tiền hấp dẫn dành riêng cho bạn.