Sách sổ tay sức khỏe người cao tuổi - lão hóa, chuyện nhỏ 1
Sách sổ tay sức khỏe người cao tuổi - lão hóa, chuyện nhỏ 1

Sách sổ tay sức khỏe người cao tuổi - lão hóa, chuyện nhỏ

Mô tả ngắn: Công ty phát hành: Phương Nam Book, Ngày xuất bản: 2017-05-08 00:00:00, Loại bìa: Bìa mềm, Số trang: 224, Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Y học...
Cập nhật giá lần cuối: 05/08/2022 (179 ngày trước)
Khuyến mãi 20% Tiết kiệm ngay 20.000 ₫
Giá bán tại Tiki: 80.000 ₫ 100.000 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Sendo
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada
  • Logo ĐMX

Thông số sản phẩm

Công ty phát hành Phương Nam Book
Ngày xuất bản 2017-05-08 00:00:00
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 224
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Y học

Thông tin sản phẩm

Sổ Tay Sức Khỏe Người Cao Tuổi - Lão Hóa, Chuyện Nhỏ Nhà xuất bản : Nhà Xuất Bản Y Học. Công ty phát hành : Phương Nam Book. Tác giả : Nguyễn Ý Đức. Kích thước : 13 x 21 cm. Số trang : 224. Ngày xuất bản : 08-2017. Loại bìa : Bìa mềm.

Sổ Tay Sức Khỏe Người Cao Tuổi - Lão Hóa, Chuyện Nhỏ

Thuốc men là vũ khí từ ngoài đánh vào và ý chí là nội công đánh từ trong đánh ra. Thuốc men ta nhờ thầy thuốc. Còn ý chí nội công là do bản thân ta. Muốn có ý chí thì cần đến tri thức là sự hiểu biết căn bản.

Nhu cầu trang bị "tri thức" cũng không đòi hỏi gì nhiều lắm. Một ý chí, một nụ cười và một chút kiến thức là chúng ta có thể lên đường.

Bác sĩ Phạm Thắng

Bác sĩ Nguyễn Ý Đức, với tư cách là một bác sĩ cao niên, vừa am hiểu về bệnh học lão khoa vừa đồng cảm với những người cao niên khác, ông không những chỉ hiểu biết về những thay đổi về thể xác, về sự suy giảm chức năng các cơ quan trong cơ thể theo cách của một bác sĩ chữa trị cho thể xác mà ông còn hiểu cả những biến đổi về tinh thần, xúc cảm và các mối quan hệ trong gia đình - xã hội xảy ra đối với người già như thế nào.

Sách dành cho người lớn tuổi và cả cho người trẻ tuổi. Người cao niên đọc để tự hiểu về mình và tự thông cảm cho mình. Người trẻ tuổi, nhất là người trong gia đình, cần học để hiểu đặc tính của người già và từ đó hỗ trợ, giúp đỡ cho người già một cách hữu hiệu hơn.

Bác sĩ Phan Xuân Trung

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....