Sách - trứng , cởi mở mà không bỡ ngỡ 1
Sách - trứng , cởi mở mà không bỡ ngỡ 1
Sách - trứng , cởi mở mà không bỡ ngỡ 2
Sách - trứng , cởi mở mà không bỡ ngỡ 3

Sách - trứng , cởi mở mà không bỡ ngỡ

Mô tả ngắn: Bạn đã sẵn sàng đảo lộn thế giới quan của mình?Trứng - rác - sự im lặng: 3 tác phẩm nổi bật nhất trong tuyển tập 70 quyển sách viết về các sự vật do b...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (141 ngày trước)
Khuyến mãi 10% Tiết kiệm ngay 9.900 ₫
Giá bán tại Shopee: 89.100 ₫ 99.000 ₫
So sánh giá bán tại:
  • Logo Tiki
  • Logo Sendo
  • Logo Lazada
  • Logo ĐMX

Thông số sản phẩm

Nhập khẩu/ trong nước Trong nước
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Loại nắp Bìa mềm
Loại phiên bản Phiên bản thông thường
Nhà Phát Hành Minh Long
ISBN 8935325002694

Thông tin sản phẩm

Bạn đã sẵn sàng đảo lộn thế giới quan của mình?

Trứng - rác - sự im lặng: 3 tác phẩm nổi bật nhất trong tuyển tập 70 quyển sách viết về các sự vật do bloomsbury xuất bản, được mua bản quyền và phát hành tại việt nam bởi Mood To Read.

Hẳn xung quanh ta có vô số những sự vật đã quen thuộc đến mức sự tồn tại của chúng được xem là một điều gì đó hiển nhiên và không đáng để tâm. Thế nhưng, nếu phát hiện mỗi sự vật, dù hữu hình hay vô hình đều có cả một đời sống riêng đang vận động bên trong nó thì hẳn ta sẽ phải vỡ oà vì hóa ra mình không hề biết gì về thế giới.

Sự vật nhỏ ẩn chứa bí mật lớn là một bộ sách ra đời với sứ mệnh khai thác đời sống phong phú lạ thường đằng sau những sự vật tưởng chừng rất đỗi tầm thường.

Hẳn bất kỳ ai trong chúng ta đều có lúc gặp khó khăn trong việc chui ra khỏi lớp vỏ bọc của mình. Ở Trứng - Cởi Mở Mà Không Bỡ Ngỡ, tác giả đào sâu bản chất của các mối quan hệ cũng như lý giải sự dè chừng của chúng ta khi đối diện với thế giới, mỗi phân tích lại góp phần tô đậm thêm một sự thật trần trụi: chính con người truyền đau khổ cho con người. Song quyển sách cũng đặt câu hỏi ngược lại - liệu chúng ta có hài lòng hơn với một cuộc sống không cần sự kết nối hay không?

Không chỉ là một đồ vật, mà là cả một thế giới bên trong và của chính nó. - Tạp chí Los Angeles Review of Books.

Bộ sách Object Lessons (Sự vật nhỏ ẩn chứa bí mật lớn) thổi sinh khí vào những đồ vật bình thường - thậm chí tầm thường bằng một danh sách những nội dung phong phú về lịch sử hình thành, đấu tranh chính trị, khoa học và thần thoại. Chứa đầy những bí mật hấp dẫn và được truyền tải theo hình thức văn xuôi đầy chặt chẽ và dễ tiếp cận, bộ sách này sẽ khiến cho thế giới thường ngày trở nên sống động hơn bao giờ hết. Hãy cảnh giác: khi đọc một trong những cuốn sách này, bạn sẽ bắt đầu đi quanh nhà, nhặt những đồ vật ngẫu nhiên lên và tự hỏi: Liệu câu chuyện đằng sau thứ này là gì nhỉ? - Steven Johnson, tác giả ăn khách nhất theo The New York Times, người chấp bút cho cuốn sách How We Got to Now: Six Innovations That Made the Modern World (Tên sách tiếng Việt: 6 Phát Minh Làm Nên Thời Đại).

Nhà sách Thành An cam kết chỉ bán sách thật, sách mới, nhập nguyên kiện từ nhà xuất bản, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn; sách được lựa chọn và đóng gói cẩn thận.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay với Nhà sách Thành An trong phần shopee chat . Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng giải đáp cho bạn!

#nhasach_thanhan hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

-Nhà Phát Hành : Minh Long

-Tác Giả : Nicole Walker

-Năm Xuất Bản : 2022

-Số Trang : 220

-Kích Thước : 16 x 24 cm

-Nhà Xuất Bản : Dân Trí

-Bìa mềm